SUSTAINABILITY EXPO 2022 เดินงานนี้มีแต่ได้กับได้!!

ชวนเที่ยวงาน SUSTAINABILITY EXPO 2022 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานดีๆ เปิดให้เข้าชมฟรี ที่นอกจากจะได้เปิดโลกการเรียนรู้ด้านความยั่งยืนแล้ว ผู้เข้าชมงานยังได้ของฟรีติดได้ติดมือกลับบ้าน เรียกได้ว่าเป็นงานที่มีแต่ได้กับได้เลยจริงๆ ส่วนจะมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

ฟรีที่ 1 รับน้ำดื่มบรรจุกระป๋องลาย UNSDGs limited edition ไปดื่มชื่นใจฟรีทันที หรือเก็บสะสมเป็น collection รักษ์โลก เพียงดาวน์โหลด SX 2022 Application และลงทะเบียน พร้อมโชว์หน้าจอให้เจ้าหน้าที่

ฟรีที่ 2 สายรีไซเคิล สายอัพไซเคิลห้ามพลาด กับ “Trashpresso” โรงงานรีไซเคิลเคลื่อนที่เครื่องแรกของไทยที่ยกเครื่องอัพไซเคิลพลาสติกใช้แล้วมาโชว์ที่บูธ GC  โซน Better Living ชั้น G ภายใต้เเนวคิด Together To Net Zero กับกิจกรรมสนุกๆ จากนวัตกรรมสุดล้ำๆ ชมการนำพลาสติก PET, PE, HDPE, PP และ PS ในรูปบรรจุภัณฑ์มารังสรรค์ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีมูลค่าเพิ่ม อาทิ  กระถางต้นไม้ ที่รองแก้ว วัสดุตกแต่งบ้าน ที่วางโทรศัพท์มือถือ ภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที!! 

ฟรีที่ 3 เอาใจสานกรีน แจกฟรีต้นไม้ที่มีให้เลือกทั้งไม้ประดับ กล้าไม้ยืนต้น และพืชผักสวนครัว ที่ขนมาแจกกันทุกวันตลอดงานรวมกว่า 10,000 ต้น เพียงแค่สแกน QR Code เพื่อกรอกข้อมูลพร้อมบอกเหตุผลที่อยากได้ต้นไม้ไปปลูกที่บ้าน โดยรับต้นไม้ที่ Sustainability Book Garden บริเวณ Sustainable Market,  Hall 8 ชั้น LG 

ฟรีที่ 4 กระถางพร้อม! ต้นไม้พร้อม! ปุ๋ยพร้อม! ชี้เป้าของฟรีเป็นปุ๋ยอินทรีย์ที่มาจากเศษอาหารภายใน SX Food Festival ที่โซน Village: Food Waste Station โชว์วิธีการคัดแยกขยะอย่างถูกต้องการนำขยะเศษอาหารไปเข้าเครื่องเพื่อผลิตปุ๋ยอินทรีย์กำจัดขยะเศษอาหารกลายเป็นปุ๋ยภายใน  24 ชั่วโมงด้วยเครื่องโอ๊คลิน (OKLIN) นำไปใช้ปลูกต้นไม้ได้ต่อโดยมีการแจกปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงฟรีวันละ 200 ถุงรวมถึงกิจกรรมพิเศษเพียงนำขวดมารีไซเคิล 1 ขวดรับ 1 คะแนนเมื่อสะสมครบ 10 คะแนนรับน้ำดื่มหรือของแจกจากงาน

ฟรีที่ 5 ชมฟรี! สารคดีระดับโลกของ National Geographic บนจอใหญ่เต็มตาใน SUSTAINABILITY EXPO 2022 ที่มีทั้งสารคดีเด่นของ Nat Geo และสารคดีใหม่ที่กวาดรางวัลจากหลายเทศกาลมาฉาย ซึ่งถือว่าเป็นพรีเมียร์ในประเทศไทย

30 ก.ย. 65

18.00 น. – 19.30 น.    Jane

19.40 น. – 21.00 น.    Akashinga The Brave One

– – –

1 ต.ค. 65

18.00 น. – 19.30 น.    Jane

19.40 น. – 21.00 น.    The Rescue

– – –

2 ต.ค. 65

18.00 น. – 19.30 น.    The Last Ice

ฟรีที่ 6 ชวนตรวจวัดองค์ประกอบร่างกาย พร้อมปรึกษานักโภชนาการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่บูธของมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยฯ บริเวณ Zone Better ME พร้อมชมนิทรรศการรักษ์หัวใจ ภายใต้นิยามของคำว่า Better ME : “Good Health & Well-being” ครอบคลุมทุกมิติทั้ง กายดี จิตดี อารมณ์ดี สิ่งแวดล้อมดี 

ฟรีที่ 7 ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโมเดอร์นาฟรี! ที่บูธของโรงพยาบาลเมดพาร์ค ที่ฮอลล์ 4  Zone Better Me  ฟรีเฉพาะในงาน SX2022 โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีนได้ที่บูธเมดพาร์คภายในงาน และเข้ารับการฉีดวัคซีนที่ศูนย์วัคซีน ชั้น 8 โรงพยาบาลเมดพาร์ค ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 8 ตุลาคม รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมพบแพทย์เฉพาะทางสาขาต่างๆ โดยสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : medpark.thailand

ฟรีที่ 8 รางวัลของคนรักความยั่งยืน รับฟรีไปเลยของที่ระลึกสุดเก๋ Limited Edition ไม่ซ้ำใคร มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท!!!  เพียงสะสมแต้มภายในงานเพื่อแลกของที่ระลึกพรีเมี่ยมงาน SX 2022 อาทิ

1. ที่รองแก้ว SX2022 Collection ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 100% มีหลากสีหลายลายให้เลือกสะสม

2. ถุงผ้าช็อปปิ้งลาย SX สีสันสดใส พับเก็บพกพาสะดวก

3. ถุงผ้าจากเส้นใย rPET สีขาวออกแบบลายโดยพี่แป้ง ภัทรีดา นักวาดภาพประกอบชื่อดัง

4. ถุงผ้าพรีเมี่ยม ลาย SX ใส่ของได้จุใจ

5. เสื่อ Brand PDM ที่ทำเป็นลาย SX limited Edition ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 30% ตัวเสื่อยังสามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ 100% อีกด้วย

6. e-coupon สำหรับนำไปใช้ซื้อของภายในงาน Zone Marketplace และ Food Fest

7. บัตร Voucher Starbucks มูลค่า 100 บาท

8. น้ำดื่มในรูปแบบกระป๋องอลูมิเนียมลาย SX2022 ที่สามารถนำกระป๋องมารีไซเคิลได้ 100%

*หมายเหตุ : ของที่ระลึกจำนวนจำกัด!!

อยากได้ชิ้นไหน แนวไหน เล็งไว้เลย แล้วเดินชมได้ในงาน SUSTAINABILITY EXPO 2022 เข้าชมฟรี! ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันนี้ – 2 ต.ค. 2565 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  http://www.sustainabilityexpo.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s